Nóng: HLV đầu tiên chính thức bị sa thải tại V.League 2020

06/07/2020 01:51

41760 lượt xem

Sau 3 trận đấu đầu tiên không giành được bất kỳ điểm số nào, ban lãnh đạo của CLB Thanh Hóa đã chính thức sa thải HLV Fabio Lopiez.

Sau V.League 2019 tương đối bết bát, ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa đặt quyết tâm sẽ cải thiện thành tích ở mùa giải năm nay. Để đạt được mục tiêu này, đội bóng xứ Thanh đã bạo chi để thuyết phục huấn luyện viên người Italia – Fabio Lopez về dẫn dắt tại V.League 2020.

Tuy vậy, những gì mà chiến lược gia này mang lại chỉ là một nỗi thất vọng. Trải qua 3 vòng đấu đầu tiên của V.League 2020, Thanh Hóa không giành nổi một điểm số nào và đang đứng áp chót trên BXH. Thậm chí, họ cũng đã bị loại tại cúp Quốc gia 2020.

HLV Fabio Lopez bi sa thaiThanh Hóa chính thức chia tay HLV Fabio Lopez sau vòng 3 V.League 2020

Chính vì vậy, ngay sau thất bại 1-2 trước Quảng Nam tại vòng 3 của V.League 2020, ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã chính thức sa thải HLV Fabio Lopez, để tìm kiếm sư khởi sắc trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Chia sẻ về quyết định này, bầu Đệ cho biết: “Chúng tôi sẽ có buổi làm việc với HLV Fabio Lopez. Thanh Hóa cần tính đến phương án khả dĩ khi kết quả không tốt trong thời gian qua”.

Để thay thế cho chiến lược gia người Italia, CLB Thanh Hóa đang nhắm tới cựu HLV của CLB Sài Gòn – Nguyễn Thành Công. Được biết, trong vài ngày tới, HLV Nguyễn Thành Công sẽ di chuyển ra Thanh Hoá để chốt một số điều khoản trong hợp đồng trước khi chính thức ra mắt trên cương vị HLV trưởng của đội bóng xứ Thanh.

Bầu Đệ mong muốn nhà cầm quân trẻ tuổi này sẽ vực dạy được tinh thần, giúp Thanh Hoá khởi sắc hơn trong chặng đường sắp tới. Nhiều khả năng, HLV Nguyễn Thành Công sẽ chính thức ra mắt khán giả xứ Thanh ở cuộc tiếp đón SLNA tại vòng 4 của V.League 2020.

Highlights Quảng Nam 2-1 Thanh Hoá (Next Sports)

Đọc thêm

Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Popup Script