Messi: ‘Có lúc tôi muốn trở thành một kẻ vô danh’

12/01/2021 10:34

99273 lượt xem

Đội trưởng của Barcelona đã có những trải lòng về áp lực đối với một siêu sao bóng đá, trong buổi phỏng vấn với đài La Sexta.

Tiền đạo 33 tuổi đã tiết lộ về những tháng vừa qua của anh tại Barcelona, về những thứ xảy ra sau khi anh gửi burofax để yêu cầu ra đi.

Hiện tại tôi ổn. Đúng là tôi đã ã có một khoảng thời gian rất tồi tệ hồi mùa hè”, El Pulga mở lời. “Những chuyện xảy ra khi đó, cách đội bóng kết thúc mùa giải trước, burofax và nhiều chuyện nữa đã khiến tôi gặp một chút khó khăn hồi đầu mùa giải. Nhưng mọi thứ đã ổn“.

Ảnh 1
M10 đã từng rất muốn rời Barca. Ảnh: Marca

Tôi cảm thấy muốn chiến đấu vì đội bóng và nghiêm túc cho mọi thứ ở phía trước. Có cả một chút phấn khích. Tôi biết rằng câu lạc bộ đang trải qua một thời gian khó khăn. Mọi thứ xung quanh Barca đều khó khăn, nhưng tôi vẫn có niềm tin vào tương lai“.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Messi đã nói rằng đôi khi anh muốn mình ít nhận được sự chú ý hơn. 

Những gì tôi đã trải qua thực sự là một đặc ân, thế nhưng đôi khi tôi muốn trở thành một kẻ vô danh. Tôi muốn được đi chợ, đi xem phim hay nhà hàng, đặc biệt là cùng với lũ trẻ“, Messi trải lòng.

Việc trở thành siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới đem đến cho tiền đạo người Argentina gần như tất cả mọi thứ, từ vợ đẹp, con xinh cho đến một khối tài sản kếch sù. Tuy nhiên, cũng như nhiều người nổi tiếng khác, Messi và gia đình khó có thể sống hoàn toàn yên bình trước sự quan tâm đôi khi là thái quá từ giới truyền thông, cũng như người hâm mộ.

Huyền thoại Chelsea hé lộ cách làm Messi ‘tắt điện’

Neymar gửi thông điệp tới Messi trước trận đại chiến

VIDEO: Messi solo từ giữa sân, biến hàng thủ Peru thành người dưng

Đọc thêm

Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Popup Script