Chủ nhật, 18/04/2021

Lộ bến đỗ mới của Klopp tại Ngoại hạng Anh

20/11/2019 11:45

56542 lượt xem

Theo tờ Daily Mail, ngoài Real Madrid, một đội bóng lớn ở Ngoại hạng Anh đã bắt đầu nhảy vào cuộc chiêu mộ HLV Jurgen Klopp.

 

VIDEO: Jurgen Klopp rơi nước mắt trước tình cảm của CĐV Dortmund

HLV Jurgen Klopp đã chính thức nói lời chia tay Dortmund sau 7 năm gắn bó. Chiến lược gia 47 tuổi đưa ra quyết định từ chức sau khi có một mùa giải không thành công với BVB.

Nhiều tin đồn cho rằng Real Madrid muốn mời Jurgen Klopp về dẫn dắt. Nhà cầm quân người Đức cũng tuyên bố sẽ tiếp tục dẫn dắt một đội bóng nào đó ngay trong mùa giải 2015/16 chứ không nghỉ ngơi.

Tờ Daily Mail hôm nay cho biết, Liverpool đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Klopp. The Kop đã thi đấu không tốt trong mùa giải vừa qua. HLV Brendan Rodgers đang chịu áp lực cực lớn sau 3 năm dẫn dắt Liverpool mà không giành được danh hiệu nào.

VIDEO: 5 pha ăn mừng độc đáo của Jurgen Klopp cùng Dortmund VIDEO: 5 pha ăn mừng độc đáo của Jurgen Klopp cùng Dortmund
Klopp sẽ nhận lương cực ‘khủng’ nếu đến Real Klopp sẽ nhận lương cực ‘khủng’ nếu đến Real
VIDEO: Jurgen Klopp rơi nước mắt trước tình cảm của CĐV Dortmund VIDEO: Jurgen Klopp rơi nước mắt trước tình cảm của CĐV Dortmund
Nên đọc

Kinh nghiệm đấu Champions League của Jurgen Klopp được đánh giá rất cao và kỳ vọng sẽ giúp Liverpool đến gần hơn với các danh hiệu. Hơn nữa, khả năng sử dụng tiền hợp lý trên thị trường chuyển nhượng của Klopp cũng được đánh giá cao hơn Brendan Rodgers.

Đọc thêm

Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Popup Script