Chủ nhật, 25/07/2021

HLV Park Hang Seo nhận quà Tết từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

02/07/2021 09:00

7925 lượt xem

Ngay những ngày cận Tết Nguyên đán 2021, HLV Park Hang Seo đã nhận được món quà đặc biệt từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Chiều ngày 07/02 (tức ngày 26 Tết), HLV trưởng ĐTQG Việt Nam đã bất ngờ nhận được quà Tết cũng như lời chúc mừng từ Thủ tướng Chính phủ – Nguyễn Xuân Phúc. Năm nay, vị chiến lược gia người Hàn cùng vợ và các trợ lý sẽ ăn Tết trong khu cách ly do mới quay trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc.

Xúc động trước sự quan tâm của các vị lãnh đạo, đặc biệt là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, HLV Park Hang Seo cho biết sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc cùng ĐTQG Việt Nam sau khi kết thúc 21 ngày cách ly tại khách sạn với hy vọng sẽ tiếp tục mang đến những tin vui cho người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Ảnh 1
HLV Park Hang Seo được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà Tết Nguyên đán 2021.

Theo đúng kế hoạch, sau khi hoàn thành cách ly, HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ bắt tay ngay vào chuẩn bị cho các trận còn lại của bảng G, Vòng loại World Cup 2022. Mục tiêu của ĐTQG Việt Nam sẽ là giành ngôi đầu bảng và đi tiếp vào vòng loại thứ 3.

Do những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, nhiều khả năng trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Malaysia vào tháng 3 tới đây sẽ bị tạm hoãn tới tháng 6. Như vậy, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị hơn.

Hiện tại, ĐTQG Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm có được và đang tràn đầy cơ hội đi tiếp.

Lee Nguyễn: ‘Tôi mong một ngày được dẫn dắt ĐTQG Việt Nam’

Chủ tịch Thanh Hóa dọa trả lại CLB cho tỉnh nếu phải bồi thường HLV Lopez

VIDEO: Quang Hải tái hiện siêu phẩm vào lưới ĐT Malaysia. Nguồn: Next Media

Đọc thêm

Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng
Popup Script